Thư ngỏ

Trường mầm non quốc tế Bambini Montessori là ngôi trường mầm non đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hải Dương ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay vào chương trình giảng dạy đi kèm với các chương trình cơ bản sẵn có của bộ GD&ĐT. 
Thật vinh dự khi chúng tôi được chào đón Quý phụ huynh cùng các con thân yêu đến với ngôi nhà chung BAMBINI. Tại đây, các con sẽ luôn được tôn trọng, yêu thương, được phát triển một cách tự nhiên và thông qua những bài học hàng ngày, con sẽ có cơ hội phát huy thật tốt những khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân

Phương pháp Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay. Phương pháp lấy tên tiến sỹ Maria Montessori – nhà giáo dục, nữ bác sỹ người Ý, người đã dùng tâm huyết cả đời sang tạo ra nó. Qua hơn một thế kỷ, Montessori không những đứng vững mà còn không ngừng phát triển với quy mô hàng trăm nghìn trường học trên toàn Thế giới.

Với cơ sở vật chất được xây dựng bài bản, phương pháp giáo dục tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, được đào tạo lấy chứng chỉ Montessori, tâm huyết của chúng tôi là luôn muốn mang đến cho trẻ một môi trường tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển tự nhiên và toàn diện cả về thể chất, nhân cách và nhận thức.
Với phương châm “Lấy yêu thương là nền tảng”, “Lấy trẻ làm trung tâm”, và “Tôn trọng sự khác biệt của trẻ”, mọi hoạt động của trường Bambini Montessori đều xuất phát từ việc coi trọng sự khác biệt đó. Chúng tôi nỗ lực đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.
Và chúng tôi tin rằng trường Mầm non quốc tế Bambini Montessori sẽ là nền móng vững chắc để góp phần nuôi dưỡng và khiến cho các con trở thành những em bé Hạnh Phúc, trở thành những công dân có ích cho đất nước, cho xã hội sau này. 
 Xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh đối với nhà trường. Niềm vui mỗi sáng khi đến trường và nụ cười của các con mỗi khi được cha mẹ đón về là niềm động lực lớn lao cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường để chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ vì một tương lai bừng sáng của những mầm non đất nước